Chăn Băng Lông

Mã số sản phẩm :
110.000₫

Chăn Băng Lông  là hình ảnh đem đến cảm giác về sự ấm áp, êm ái, sự bao bọc, sự thoải mái và cả sự thân thuộc. Với những cảm giác tốt đẹp như vậy, nên chăn đắp thường được chọn làm quà tặng dành cho các bé sắp sinh, mới sinh, quà tặng đầy tháng...

Cùng với Chăn Băng Lông , chăn đắp là một vật dụng vô cùng cần thiết dành cho trẻ sơ sinh. Với chăn cuốn, bé chỉ dùng trong khoảng 3 tháng đầu thì chăn đắp sẽ đi cùng bé trong những giai đoạn phát triển lâu dài hơn - tùy thuộc vào kích thước chăn. Nhưng có thể chọn mốc 1 tuổi để chia làm 2 loại chăn: chăn cho bé dưới 1 tuổi và chăn cho bé trên 1 tuổi. Đối với chăn theo tiêu chuẩn của Mỹ, chăn cho bé dưới 1 tuổi là chăn có kích thước khoảng 76x76cm, 76x101cm. Chăn cho bé trên 1 tuổi là chăn có kích thước 1 chiều từ 1,2m trở lên.

Chăn đắp là vật dụng được bé dùng lâu dài, vì vậy khi mua chăn cần lựa chọn kỹ càng để bé yêu của bạn trong quá trình sử dụng sẽ cảm thấy thích thú và yêu mến chúng. Để được như vậy, chiếc chăn đắp đó cần đáp ứng các yêu cầu sau:

1. Độ mềm mại của Chăn Băng Lông 

Những chiếc chăn hè với chất liệu cotton interlock vừa mềm mượt, vừa co giãn hay những chiếc chăn lưới (thermal blanket) sẽ được ưa thích. Với mùa hè mẹ nên chọn 1 chiếc chăn 100% cotton sẽ đảm bảo vẫn giữ ấm và không bị bí cho bé. Chiếc chăn với bề mặt mượt mà sẽ không bao giờ gây cho bé cảm giác khó chịu, dù với bé có làn da nhạy cảm.

2. Màu sắc của chăn đắp

Màu sắc của chăn phụ thuộc vào giới tính của trẻ. Những chiếc chăn đắp dành cho bé trai thường có màu xanh biển, xanh navy nam tính. Những chiếc chăn cho bé gái lại rực rỡ với màu hồng, màu tím. Còn màu trắng, vàng, xanh lá là các màu trung tính mà bạn có thể sử dụng cho cả bé trai và bé gái.

Sản phẩm liên quan