Chăn Lưới

Mã số sản phẩm :
100.000₫

Chăn Lưới

- Chăn lưới là loại chăn có cấu trúc các sợi cotton đan kiểu mắt lưới vào với nhau. Chăn lưới ko chỉ thích hợp cho trẻ sơ sinh,mà còn thích hợp cho người lớn đặc biệt là người già và các mẹ bầu.


-Các mắt lưới ko những giúp tạo sự thông thoáng cho bé mà còn làm giảm nguy cơ đột tử khi ngủ cho các bé vô tình úp chăn lên mặt.
-Dùng được cho bé tất cả các mùa trong năm.
-Chăn có tác dụng kép.Mùa lạnh chăn có tác dụng giữ ấm cho bé khi ngủ mà ko bị bí,bị hầm,dùng cho mùa đông ngoài Hà Nội vẫn được,hầu hết hiện nay chúng ta đều cho con nằm điều hòa,chưa kể là mùa đông bên nước ngoài họ còn lạnh hơn bên mình nhiều lần nhưng họ vẫn sử dụng chăn lưới cho con.Các mẹ muốn giữ ấm nhiều hơn thì nên gấp đôi chăn lại khi đắp. Vì chăn có tác dụng giữ ấm nên tên gọi của nó mới là Thermal blanket,thermal ở đây là nhằm giữ ấm nhưng vẫn thoáng khí chứ ko hầm. Vì vậy chất liệu của chăn yêu cầu là 100% cotton. Mùa nóng (mùa hè) chăn giúp bé thông thoáng khi ngủ,ko bị ủ ấp và ra nhiều mồ hôi trộm

Chăn lưới có 2 loại.

Loại thứ nhất là chăn lưới sờ vào mềm, mịn, màu sắc bắt mắt là chăn đã được tẩm ướp bằng hóa chất để sợi vải lên màu tươi hơn và mềm hơn. Loại này nhiều mẹ thích hơn nhưng thực tế là loại độc hại mà các mẹ không biết

Loại thứ 2 là chăn lưới nguyên bản từ sợi cotton chưa quan tẩm hóa chất, sợi vải sờ hơi thôi và còn chút bủi vải khi chăn còn mới. Cái này thì mẹ nào tinh ý chỉ cần giặt và phơi 2 lần là hết và mềm mịn cực kì, giặt phơi 2 lần sau đó cho con dùng thoải mái mà không sợ độc hại. Chỉ có điều loại này màu sắc không bắt mắt bằng loại thứ nhất. Nhưng nếu là mình, mình sẽ chọn loại thứ 2. Đẹp cũng không thể bằng chất lượng được phải không các mẹ.

 

Sản phẩm liên quan