Chiếu Cao Su

Mã số sản phẩm :
165.000₫

Chiếu Cao Su

Ngày trước, các bà mẹ thường dùng tấm lót chống thấm cho bé sơ sinh kích thước lớn để tránh việc bé tè, ị thường xuyên làm mất vệ sinh và việc dọn dẹp khiến các bà mẹ mệt mỏi và mất nhiều thời gian. Nhưng nếu không khéo chọn chất liệu chống thấm, bé nằm lâu ngày sẽ bí hơi, đổ mồ hôi, khiến bé khó ngủ, quấy khóc.

Chiếu Mát Cho Bé hình sinh vật biển xanh được chế tạo từ 100% cao su thiên nhiên, hoàn toàn không gây kích ứng làn da nhạy cảm của bé. Mặt đệm được tạo thành nhiều túi khí nhỏ tạo cảm giác êm ái và điều hoà không khí. Các rãnh nhỏ giữa các túi khí tạo ra giúp cho không khí lưu thông, tạo sự thoáng mát. Thiết kế thông minh này giúp cho cho bé ấm áp về mùa đông và thoáng mát về mùa hè.

-Nguyên liệu 100% cao su non, an toàn khi dùng cho bé, bề mặt chiếu có các hạt phồng lên và rãnh nhỏ thông được khí nên các mẹ hoàn toàn yên tâm không sợ bé nóng, khi bé tè thì chúng ta chỉ cần lau đi, hoặc cẩn thận hơn các mẹ giặt thì sản phẩm cũng rất dễ khô.

- Có thể dùng để làm tấm trải cho bé khi thay đồ (quần áo, tã...)

- Giúp bảo vệ giường, cũi của bé. Chiếu không thấm nước giúp bảo vệ cơ thể bé yêu.

Không như những loại đệm lót khác, đệm lót cho Pureen được bảo quản cẩn thận trong túi nylon kín và đặt trong vỏ hộp để đảm bảo tuyệt đối vệ sinh, tránh ẩm mốc, kéo dài tuổi thọ sử dụng thực tế.

- Tấm nệm mát màu xanh, thích hợp cho các bé trai, tấm nệm có in các hình ngộ nghĩnh, giúp giác quan của bé phát triển ngay từ khi còn nhỏ.

Lưu ý

-Tránh dùng bàn chải nhọn, sắc để chà xát khi làm vệ sinh, làm vỡ túi khí

-Không phơi ra nắng hay để nơi có nhiệt độ cao, dễ làm xẹp túi khí

Sản phẩm liên quan