Dầu Chàm

Mã số sản phẩm :
70.000₫

Dầu Chàm 

Từ xa xưa người dân Huế hay chính xác hơn là Miền trung đã biết sử dụng những sản phẩm từ tự nhiên ban cho để chống chọi với những điều kiện khắc nhiệt và khó khăn của mảnh đất cát sỏi khổ cực. Các sản phẩm từ tự nhiên trong đó có Dầu tràm, một loại dược thảo quý của người dân Miền trung nhưng chúng chủ yếu tập trung ở Huế và nó cũng là cái nôi sinh ra sản phẩm này. 

        Tôi xin được trích lời từ một bài báo về Dầu tràm ở Huế như sau:

“  Ngày nay, dù có rất nhiều thứ tân dược, dầu ngoại nhập đắt tiền, chai dầu tràm đối với người miền Trung vẫn còn nguyên giá trị, luôn là phương thuốc tốt và được ưa chuộng. PGS-TS Hoàng Văn Lựu, hiện là Chủ nhiệm bộ môn Hóa hữu cơ  Trường ĐH Vinh, người đã bảo vệ đề tài tiến sĩ và có hơn 20 năm nghiên cứu trong lĩnh vực tinh dầu, cho biết: công dụng của dầu tràm từ lâu đã được các nhà khoa học trên thế giới công nhận, bởi trong tinh dầu có chứa nhiều thành phần Cinoel có tính năng kháng khuẩn cao ở đường hô hấp, tác dụng long đờm, dùng làm thuốc chữa ho, viêm họng, ngoài ra còn được dùng xoa bóp, chữa đau nhức, sát trùng, chữa bỏng. Tinh dầu tràm cũng có thể được uống khi đau bụng, ăn không tiêu.”

      Dầu Tràm Thiên An là sản phẩm được chiết xuất từ 100% nguyên liệu cây Tràm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Là một nguồn dược liệu quý giá với nhiều tính năng trị liệu độc đáo mà không một loài thảo dược nào có được.
      Từ những sự đúc kết những kinh nghiệm chưng cất dầu truyền thống quý giá của cha ông đã tồn tại nhiều năm qua, kết hợp với việc ứng dụng những phương pháp chiết xuất hiện đại để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo.


 

THÀNH PHẦN: 100% Dầu Tràm có nguồn gốc tự nhiên

CÔNG HIỆU: khử độc, sát trùng, xoa dịu, long đàm, cầm máu, khích vận, cầm máu...

TRỊ BỆNH: Các bệnh ngoài da cũng như nội thương: trầy da, chảy máu, sưng bầm,

muỗi đốt, mẩn ngứa, nhức xương, bong gân, mỏi bắp thịt, cảm mạo,phong hàn, thấp khớp, nhức đầu, sổ mũi, chóng  mặt, ăn không tiêu, đau bụng.

Rất thích hợp cho sản phụ, trẻ sơ sinh và người cao tuổi...

CÁCH DÙNG: Xức, thoa, bóp, xông, uống, pha vào nước tắm

Đặc biệt:  Không có tác dụng phụ. Sản phẩm để càng lâu càng tốt.

 

Chú ý: Do đặc tính là sát khuẩn diệt trùng nên Dầu tràm hiện nay được sử dụng rất rộng rãi không chỉ dùng cho trẻ em và người già mà người ta giờ còn để dùng phòng chống một số bệnh mới đó là H1N1. Cơ quan y tế khuyến cáo chúng ta nên rửa tay sạch sẽ khi đi ra ngoài về và thường xuyên rửa tay nhằm mục đích tẩy rửa diệt trùng diệt khuẩn, và trên thị trường đã bán các loại nước rửa tay để đối phó. Và giờ Dầu tràm là một sản phẩm không thể thiếu với tính linh động mang đi có thể thoa bất cứ lúc nào và ở đâu và mùi hương thơm mát mà không một loại dầu nào có thể mang tới cảm giác dễ chịu như Dầu tràm

Sản phẩm liên quan