Miếng Lót Phân Akido

Mã số sản phẩm :
25.000₫

Miếng Lót Phân 

Khi mới chào đời, làn da của trẻ vô cùng mong manh và yếu ớt. Chúng rất dễ bị dị ứng, nổi mẩn đỏ nếu mẹ cho dùng các sản phẩm quần áo, bỉm tã không an toàn. Bởi vậy điều đầu tiên bố mẹ cần nhớ khi cho trẻ dùng miếng lót là nhất thiết phải chọn loại có bề mặt mềm mại. Không những vậy, những loại miếng lót sơ sinh có khả năng thấm hút tốt luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho bố mẹ.

Ngoài ra, bố mẹ nên lựa chọn loại miếng lót có mặt đáy dạng vải và có khả năng thoát hơi ẩm, giúp đẩy hơi nóng ẩm ra ngoài, giúp da bé được hô hấp tự nhiên, giảm thiểu nguy cơ hăm tã.

Không nên cho bé dùng miếng lót suốt 24/24

Một cách an toàn và hiệu quả để bảo vệ làn da của bé là bố mẹ tuyệt đối không cho trẻ dùng miếng lót sơ sinh suốt cả ngày bởi như vậy sẽ làm da bé bị bí, khó chịu, thậm chí gây vướng víu. Sau khi thay bỏ miếng lót cũ cho trẻ, bố mẹ nên để da bé được “thở” trong vài phút, sau đó mới cho bé mặc tã mới.

Nên kiểm tra miếng lót thường xuyên cho trẻ

Mỗi miếng lót cho trẻ sơ sinh đều được sản xuất với tiêu chí đầu tiên là có khả năng thấm hút tốt, tuy nhiên sau khi cho bé sử dụng khoảng 2-3 tiếng, bố mẹ nên kiểm tra và thay miếng lót mới cho bé để đảm bảo cho vùng da nhạy cảm của bé luôn được sạch sẽ, khô thoáng và không bị mẩn đỏ hay hăm tã. Hoặc khi phát hiện bé đã đi tiêu bẩn ra miếng lót thì bố mẹ cũng cần phải vệ sinh và thay miếng mới ngay lập tức cho bé.

Vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần thay miếng lót cho trẻ

Chắc hẳn ai cũng biết rằng sức đề kháng của trẻ sơ sinh rất yếu nên các con luôn là đối tượng dễ dàng để các vi khuẩn cũng như các mầm bệnh tấn công. Ngoài việc bổ sung chất dinh dưỡng đầy đủ thì việc vệ sinh cơ thể sau mỗi lần thay tã cũng là một điều quan trọng. Bởi vậy, mỗi lần thay miếng lót cho trẻ, bố mẹ phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ vùng kín cho bé. Mẹ có thể dùng bông gòn hoặc khăn bông mềm để lau khô cho trẻ, tuyệt đối không chà xát để tránh gây tổn thương cho vùng da của bé.

Sản phẩm liên quan