Thấm Sữa Hotga

Mã số sản phẩm :
30.000₫

Những tuần đầu sau khi sinh, mẹ thường bị chảy sữa (rỉ sữa) do quán tính tăng cường tiết sữa trong một thời điểm và lượng sữa quá dồi dào. Hiện tượng chảy sữa, đầu ti bị rỉ sữa là thường xuất hiện trong những tuần đầu tiên sau sinh, bầu ngực của mẹ bị rỉ sữa giữa các cữ bú. Rỉ sữa có nhiều bất tiện nhưng đây lại là điều đáng mừng vì nó chứng tỏ mẹ có lượng sữa dồi dào và mẹ cũng sẽ tránh được nguy cơ bị tắc sữa. Tuy nhiên mẹ cũng cần lưu ý có giải pháp thích hợp khi bị rỉ sữa nếu không muốn bị viêm nhiễm ti hay rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.

  Rỉ sữa không chỉ xuất hiện vào giữa các cữ bú mà nó có thể xảy ra bất cứ lúc nào, vào những tuần đầu sau sinh, người mẹ chỉ cần nghĩ đến con âu yếm là đầu ti bắt đầu rỉ sữa. Vì thế, nếu cần phải ra ngoài, mẹ nên mang phòng hờ miếng lót thấm sữa. Mẹ nên dùng miếng lót thấm sữa loại mềm mại, không nên dùng những miếng đệm bằng nhựa.

Công dụng: Thấm sữa

Xuất xứ: Việt Nam

Chú ý: Cần phải thường xuyên thay miếng lót thấm sữa để tránh cho ti mẹ bị nhiễm khuẩn, nếu sử dụng miếng lót thấm sữa dùng một lần có thể tiện nhưng có nhiều mẹ nghi ngờ về chất lượng và độ an toàn của những loại miếng lót thấm sữa này, lại có vẻ lãng phí. Để “kinh tế” và an toàn cho mẹ và bé, các mẹ có thể sử dụng miếng lót thấm sữa giặt được.

Lót thấm Hotga là lựa chọn hàng đầu cho người việt tin yêu và xài hàng Việt chất lượng cao. 

Sản phẩm liên quan