Túi Chứa Sữa

Mã số sản phẩm :
70.000₫

Túi trữ sữa Natur 150ml: tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ đặc biệt sp có độ bền cao không cho sữa rò rỉ ra ngoài được nhập khẩu từ Thái. Nhanh tay đến Colorful mua nào các mẹ ơi!

Túi trữ sữa Natur 150ml

Túi trữ sữa Natur 150ml được sản xuất và nhập khẩu từ Thái giúp mẹ dự trữ sữa cho vào ngăn lạnh để bé dùng dần.  Sản phẩm an toàn với trẻ nhỏ và lưu giữ lại nguyên chất dinh dưỡng của sữa mẹ.

Đặc điểm nổi bật Túi trữ sữa Natur 150ml

  • Túi trữ sữa Natur 150ml được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không có BPA và không chứa hất độc hại trong quá trình sử dụng nên túi sữa rất an toàn cho trẻ nhỏ.
  • Túi đã được tiệt trùng sẵn, đảm bảo chất lượng dinh dưỡng có trong sữa mẹ không bị mất đi mà chúng luôn được sạch, thơm ngon và tốt cho hệ tiêu hóa cũng như đủ dưỡng chất cho bé.
  • Túi trữ sữa Natur 150ml rất tiện nghi. Các mẹ không cần sử dụng các dụng cụ hỗ trợ trong quá trình hút sữa, thay vào đó mẹ sẽ tiết kiệm được thời gian hơn nhờ tính năng hút sữa trực tiếp vào túi.
  • Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, mặt đáy có thể hoàn toàn tự đứng nên mẹ dễ dàng cho vào tủ lạnh mà không lo sợ chúng chiếm chỗ.
  • Sản phẩm có độ bền cao giúp sữa luôn được gói kín mà không bị rò rỉ, hay là bị bục làm sữa trữ bị chảy ra ngoài .
  • Các mẹ cũng không quá khó khăn khi sử dụng Túi trữ sữa Natur 150ml, chỉ vắt sữa vào túi, đóng lại cho vào tủ lạnh ở ngăn lạnh hay đông tùy ý để dùng dần cho con yêu khi vắng nhà.

Túi trữ sữa Natur 150ml có độ bền cao không cho sữa rò rỉ cũng như giữ lại trọn vẹn dưỡng chất của nguồn sữa mẹ

Thông tin về thương hiệu

NATUR là một trong những thương hiệu của nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm dành cho bé hàng đầu tại Thái Lan cùng với thương hiệu Angel Stony.

Các sản phẩm của NATUR chuyên về bình sữa, túi sữa cực kỳ an toàn cho bé, không ảnh hưởng đến sự hoạt động bình thường của hệ tiêu hóa bé yêu và tiện nghi hơn cho mẹ.

Vì thế, thương hiệu NATUR đã ngày càng khẳng định vị thế của mình trong thị trường dụng cụ sữa trên thế giới. Và được nhiều bà mẹ trên nhiều nước hài lòng và tin dùng các sản phẩm.

Sản phẩm liên quan